• Thiet ke web, thiet ke web hcm, Quảng cáo Google Adwords, dịch vụ seo, Thiết kế web bán hàng, Cong ty thiet ke web, Thời trang công sở, Thiet ke website

 • Tin Giáo dục

  Đại học Sunderland tuyển sinh 200 chỉ tiêu tại Việt Nam

   

  Trường đào tạo chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh và Kỹ sư
  điện - điện tử, nhận hồ sơ đến ngày 30/9 và khai giảng ngày 12/10.

  Chương trình do Đại Học Sunderland liên kết giảng dạy với Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM. Thí sinh xét tuyển cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT. Nếu có chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550, sẽ được xét tuyển thẳng vào năm 2 của chương trình.

  Chương trình do Đại Học Sunderland liên kết giảng dạy với Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM.

  Chương trình do Đại Học Sunderland liên kết giảng dạy với Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM.

  Thành lập năm 1901, Đại học Sunderland trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển, trở thành một trong những trường có nguồn lực và thiết bị phục vụ giáo dục tốt nhất Vương quốc Anh. Trường hiện là thành viên của Hiệp hội các trường đại học khối thịnh vượng chung (ACU).

  Theo các tổ chức xếp hạng, Đại học Sunderland trường đại học mới tốt nhất vùng Đông Bắc nước Anh; đại học mới tốt nhất tại Anh về công trình nghiên cứu và được sinh viên ưa thích nhất. Ngoài ra, trường xếp hạng 23 trên tổng số 114 trường đào tạo kinh doanh tại Anh và đứng đầu top các trường của Anh triển khai chương trình đào tạo ở Việt Nam.

  Thống kê của Hội đồng Bảo trợ Giáo dục Anh (HEFCE) cho thấy, hơn 93% sinh viên của trường có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Tại Việt Nam, hiện có hơn 3.000 sinh viên theo học chương trình Cử nhân quốc tế của Đại học Sunderland.

  Hoàng Anh Tuấn làm việc tại Công ty Mercedes-Benz Việt Nam, từng theo học chương trình Quản trị kinh doanh của Đại học Sunderland. Anh Tuấn cho biết, bản thân có cơ hội học tập và làm việc cùng với các giảng viên tận tâm. Nhờ sự hướng dẫn nhiệt tình trong suốt quá trình học, từ lý thuyết đến thực hành, Tuấn không chỉ tốt nghiệp với bằng cấp quốc tế, mà còn trang bị những kiến thức hữu ích để thăng tiến trong công việc

  ( Theo http://vnexpress.net ngày 28/7/2015)

   

   

  Hỗ trợ

  Kết nối với chúng tôi

  Đăng ký nhận mail
  Send

  Thống kê truy cập

  Online: 3
  Access Times: 708.839