Trung tâm Giáo dục Quốc tế TEG

Trung tâm Giáo dục Quốc tế TEG được thành lập năm 2003. Với mong muốn đem lại các cơ hội học tập có chất lượng và bằng cấp quốc tế cho học sinh, sinh viên Việt Nam, TEG đã bắt đầu đến với thị trường Việt Nam với trung tâm giáo dục đầu tiên tại Hải Phòng và hiện nay đã có mặt tại 3 thành phố lớn nhất Việt Nam: Hải Phòng, Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh và sẽ không ngừng mở rộng.

Tại TEG, chúng tôi cung cấp các dịch vụ giáo dục chính:

- Đào tạo tiếng Anh cho các cá nhân, trường học, tổ chức và cơ quan.

- Tư vấn du học, du học chuyển tiếp cho học sinh, sinh viên.

- Du học hè, thăm quan học tập, các chương trình giáo dục khác và thiết kế các chương trình theo yêu cầu của khách hàng.

Đối tác của chúng tôi - Trường Quốc tế TEG, Singapore

Trường Quốc tế TEG được thành lập vào năm 1991 với mục tiêu cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh và giáo dục bậc cao của Vương Quốc Anh tại Singapore.

link: http://teg.edu.sg/