• Thiet ke web, thiet ke web hcm, Quảng cáo Google Adwords, dịch vụ seo, Thiết kế web bán hàng, Cong ty thiet ke web, Thời trang công sở, Thiet ke website

 • Khách hàng nói về TEG

  Khách hàng nói về TEG

  Phạm Anh Tuấn, 25 tuổi, từ Hà Nội, Việt Nam. Tuấn đã hoàn thành chương trình tiếng Anh 1 năm ở TEG với Chứng chỉ tiếng Anh Tổng quát và tiếng An học thuật; và 2 năm học tại trường Đại học kinh tế Quốc dân Hà Nội, một trong những trung tâm hợp tác đào tạo của TEG. Phạm Anh Tuấn vừa hoàn thành năm cuối chương trình cử nhân đại học ngành Tài chính - Ngân hàng tại Đại học Sunderland, Vương Quốc Anh. Tuấn đã tốt nghiệp với bằng Giỏi - First Class Honours. Hiện nay Tuấn đang theo học chương trình Thạc sĩ tại Vương Quốc Anh.

   Khi được hỏi về những điều muốn chia sẻ với các bạn sinh viên, Tuấn nói: “ Mình đã bắt tay khởi động trên một lộ trình rất tốt, từ chương trình tiếng Anh ở TEG đến chương trình cử nhân ở Vương Quốc Anh. Một nền tảng tiếng Anh học thuật tốt là rất quan trọng. Mình khuyên các bạn sinh viên nên làm như mình. Xin cảm ơn TEG vì đã sắp xếp cho mình. Mình cũng muốn khuyên các bạn sinh viên theo học tại Vương Quốc Anh. Việc học tập ở đây đã mở rộng hiểu biết của mình và mang lại cho mình nhiều kiến thức hơn. Mình có đủ tự tin để đối mặt với tương lai" ( Phạm Anh Tuấn)


          Nguyễn Đăng Khoa, 25 tuổi, đến từ Hà Nội, Việt Nam, là một trong bốn sinh viên tốt nghiệp hàng đầu ngành dịch vụ tài chính từ các trường đại học tại thành phố Glasgow, Scotland, Vương Quốc Anh. Đăng Khoa được ghi nhận bởi Quận Dịch Vụ Tài Chính Quốc Tế của Glasgow ( IFSD) vì đã đạt được điểm số cao trong kỳ thi cuối cùng.

  Nguyễn Đăng Khoa đã hoàn thành bằng Thạc sĩ về Tài chính Quốc Tế tại đại học Glasgow, với điểm trung bình trên 85%. Khoa hiện đang theo đuổi lấy chứng chỉ Phân tích tài chính chuyên nghiệp –CFA.

  “ Mình đã bắt đầu học tập ở TEG khi là cậu sinh viên học ngôn ngữ và đã hoàn thành chương trình cử nhân về Quản lý kinh doanh ở đây. Bốn năm học của mình với TEG thật vui và ý nghĩa. Xin cảm ơn TEG vì đã nuôi dưỡng mình” ( Nguyễn Đăng Khoa)

                      

  Hỗ trợ

  Kết nối với chúng tôi

  Đăng ký nhận mail
  Send

  Thống kê truy cập

  Online: 2
  Access Times: 708.833