• Thiet ke web, thiet ke web hcm, Quảng cáo Google Adwords, dịch vụ seo, Thiết kế web bán hàng, Cong ty thiet ke web, Thời trang công sở, Thiet ke website

 • Về TEG

  Về TEG

  Viện đối tác của chúng tôi

  http://teg.edu.sg/

  TEG International College ở Singapore

   

  TEG International College ( có tên gọi Tập đoàn giáo dục Tyndale trước đây) được thành lập vào năm 1990 với mục tiêu cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh và giáo dục bậc cao của Vương Quốc Anh tại Singapore.

  Với mong muốn tạo ra môi trường học tập thuận lợi và chất lượng, chúng tôi đã đặt ra cho mình nhiệm vụ khó khăn nhất là nâng cấp trường để đạt được kết quả tốt nhất từ các Trung tâm khảo thí. Trường Quốc tế TEG đang bắt đầu cuộc hành trình trở thành một trong những trường đào tạo tư nhân hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

  Trường Quốc tế TEG liên tục nâng cấp chương trình học và chất lượng dịch vụ trong thời đại mới của ngành giáo dục tư thục.

  Tất cả chương trình đào tạo của chúng tôi đều đã được đăng ký và phê duyệt bởi Bộ Giáo Dục Singapore.

  Chúng tôi được lựa chọn là đối tác đầu tiên cung cấp chương trình BTEC Higher National Diploma – Cao đẳng Quốc Gia BTEC của tổ chức giáo dục – khảo thí Edexcel, Vương quốc Anh và chương trình cử nhân của University of Sunderland – Đại học Sunderland(Anh) và nhiều chương trình khác tại Singapore, Việt Nam, Myanmar và Trung Quốc.

   

  Trung tâm Giáo dục Quốc tế TEG, Việt Nam - TEG International Education Centre

   

  Các đây hơn 10 năm, Với mong muốn đem lại các cơ hội học tập có chất lượng và bằng cấp quốc tế cho học sinh, sinh viên Việt Nam, TEG đã bắt đầu đến với thị trường Việt Nam với trung tâm giáo dục đầu tiên tại Hải Phòng. TEG là nhà đầu tư trong lĩnh vực giáo dục có 100% vốn nước ngoài đã có mặt tại 3 thành phố lớn nhất Việt Nam: Hải Phòng, Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh và sẽ không ngừng mở rộng.

  Tại TEG, chúng tôi cung cấp các dịch vụ giáo dục chính:

            - Đào tạo tiếng Anh cho các cá nhân, trường học, tổ chức và cơ quan.

            - Tư vấn du học, du học chuyển tiếp cho học sinh, sinh viên.

            - Du học hè, thăm quan học tập, các chương trình giáo dục khác và thiết kế các chương trình theo yêu cầu của khách hàng.

  TEG là tổ chức giáo dục đầu tiên đem đến cơ hội học tập tại Việt Nam cho các sinh viên lấy bằng quốc tế: Cao đẳng Quốc gia Anh ( BTEC HND), Cử nhân, Thạc sỹ của Đại học Sunderland ( Anh Quốc) hiện đang được triển khai tại các trường đại học đối tác ở Việt Nam. TEG cũng là đơn vị đảm nhiệm chương trình Dự bị ( Foundation) tiếng Anh 01 năm của các chương trình liên kết đào tạo này.

   

  Các thành tựu mà chúng tôi đã đạt được:

            - Tổ chức giáo dục tư nhân đầu tiên ở Singapore đào tạo Cử nhân kỹ thuật vào năm 1997.

            - Tổ chức giáo dục tư nhân đầu tiên ở Singapore mang đến chương trình Cao đẳng Cao cấp BTEC Anh Quốc đến Singapore, Trung Quốc, Việt Nam và Myanmar.

            - Được bầu chọn là “ Đào tạo Kỹ thuật tốt nhất Singapore” bởi Edupoll năm 2007/2008/2009 cho tổ chức giáo dục tư nhân.

       - Được đánh giá tất cả hạng A, hạng cao nhất đánh giá về chất lượng và tiêu chuẩn đánh giá  bởi Tổ chức kiểm định độc lập Edexcel năm 2006,2007,2008,2009,2010 và 2011.

            - Chứng chỉ Edutrust do Hội đồng kiểm định Giáo dục tư nhân cấp vào tháng 7/2012.

  Viện đối tác của chúng tôiViện đối tác của chúng tôi

  Hỗ trợ

  Kết nối với chúng tôi

  Đăng ký nhận mail
  Send

  Thống kê truy cập

  Online: 5
  Access Times: 708.830