• Thiet ke web, thiet ke web hcm, Quảng cáo Google Adwords, dịch vụ seo, Thiết kế web bán hàng, Cong ty thiet ke web, Thời trang công sở, Thiet ke website

 • Tin Giáo dục

  Sinh viên thành phố có được cái nhìn cận cảnh về nghề Du lịch

  Sinh viên du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ tìm hiểu thêm về lựa chọn và cơ hội nghề nghiệp của họ khi gặp nhà tuyển dụng tiềm năng trong một chương trình đặc biệt mà bắt đầu ngày hôm nay.

  Được gọi là Đường Vào Nghề, chương trình là một loạt sáu hội thảo sẽ được tổ chức tại các trường đại học khác nhau trong thành phố, bắt đầu từ Đại học Hồng Bàng tại quận Tân Phú.

  Chương trình sẽ giới thiệu các kỹ năng cần thiết để tạo nên một sự thành công trong ngành du lịch, các hoạt động được thiết kế để thúc đẩy hình ảnh của những người trong ngành công nghiệp du lịch và chụp ảnh trong một sự kiện được gọi là "Tôi chuyên nghiệp."

  Chương trình sẽ bao gồm một cuộc hội thảo liên quan tới việc làm thế nào để chọn được nghề nghiệp trong ngành du lịch, những  nhu cầu thực tế của nó là gì, sinh viên cần chuẩn bị như thế nào và những khó khăn họ có thể phải đối mặt.

  Họ cũng có thể gặp gỡ và thảo luận về vấn đề quan tâm với các đại diện của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch của thành phố, các công ty du lịch, khách sạn, nhà hàng và hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm.

  Sau đó, họ có thể nộp đơn xin thực tập với các công ty của họ lựa chọn và thực hành các cuộc phỏng vấn tuyển dụng với các công ty thực sự.

  Năm trường đại học khác sẽ tổ chức chương trình là: Đại học Văn Lang, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP Hồ Chí Minh, Đại học Tôn Đức Thắng, trung cấp nghề Du lịch Sài Gòn và trường Đại học Văn Hóa.

  Ngày 11 tháng 1 năm 2014, một buổi lễ tổng kết năm 2013-và một buổi kỷ niệm Ngày hội việc làm du lịch sẽ được tổ chức trên tàu Sài Gòn Cruise với sự tham dự của đại diện 32 trường đại học và cao đẳng có khoa du lịch.

  Chương trình được tổ chức bởi Câu lạc bộ Hướng dẫn du lịch thuộc Hiệp hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh.

  ( Theo vietnamnews.vn ngày 30,tháng 11,năm 2013)

  Hỗ trợ

  Kết nối với chúng tôi

  Đăng ký nhận mail
  Send

  Thống kê truy cập

  Online: 20
  Access Times: 557.704