• Thiet ke web, thiet ke web hcm, Quảng cáo Google Adwords, dịch vụ seo, Thiết kế web bán hàng, Cong ty thiet ke web, Thời trang công sở, Thiet ke website

 • Tin Giáo dục

  Sunderland được nêu tên là một trong những trường đại học có nơi làm việc tốt nhất Vương quốc Anh

   

  Sunderland named one of UK's Best University Workplaces

   

  Trong một cuộc khảo sát quốc gia, Sunderland đã được nêu tên là một trong những trường đại học tốt nhất để làm việc ở Anh.

  Đại học Sunderland đã đạt điểm cao trong một số chuyên mục năm 2014 của tờ Times Higher Education trong cuộc khảo sát Trường đại học tốt nhất để làm việc.

  Các chuyên mục bao gồm: "Nhà lãnh đạo trường đại học của tôi hoạt động tốt" - 72% đồng ý (tốt nhất thứ 3 ở Anh), "trách nhiệm công việc của tôi cho phép một cuộc sống lành mạnh – sự cân bằng công việc " - 63% đồng ý (thứ 4 tại Vương quốc Anh) , "trường đại học của tôi cung cấp một thỏa thuận công bằng cho người lao động về điều kiện và lợi ích làm việc " - 88% đồng ý ( thứ 2 tại Vương quốc Anh), "tôi có thể làm cho tiếng nói của tôi được lắng nghe trong trường đại học của tôi" - 66% đồng ý (thứ 2 tại Vương quốc Anh) và "Tôi không tìm cách để rời bỏ công việc hiện tại của tôi" - 78% đồng ý (điểm cao nhất của tất cả các trường đại học Vương quốc Anh).

  Đây là lần đầu tiên cuộc khảo sát Trường đại học tốt nhất để làm việc đã được xuất bản.

  Trải qua nhiều khóa trong suốt nhiều tháng trong năm 2013, hơn 4.500 nhân viên giáo dục đại học từ 150 tổ chức trên khắp nước Anh hoàn thành khảo sát trực tuyến.

  Phó hiệu trưởng Đại học Sunderland Peter Fidler cho biết: "Đây là tin đảm bảo để đạt được điểm số cao như vậy trong buổi khai mạc cuộc khảo sát Trường đại học tốt nhất để làm việc.

  "Đây là minh chứng cho tất cả các công việc khó khăn và cam kết của nhân viên chúng tôi đưa vào để đảm bảo sinh viên có kinh nghiệm là trái tim của tất cả những gì chúng ta làm.

  "Tôi vô cùng tự hào về tất cả những gì nhân viên tận tụy của chúng tôi đã đạt được để làm cho Sunderland trở thành một trong những nơi tốt nhất để làm việc ở Anh. Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng chúng tôi xây dựng trên cơ sở sự thành công này trong tương lai."

   

   

   

  ( Thứ sáu ngày 31 tháng 1 năm 2014, theo http://www.sunderland.ac.uk )

   

  Hỗ trợ

  Kết nối với chúng tôi

  Đăng ký nhận mail
  Send

  Thống kê truy cập

  Online: 61
  Access Times: 557.773