• Thiet ke web, thiet ke web hcm, Quảng cáo Google Adwords, dịch vụ seo, Thiết kế web bán hàng, Cong ty thiet ke web, Thời trang công sở, Thiet ke website

 • Hà Nội

  Đào tạo tiếng Anh

  Các chương trình giảng dạy tại TEG có mục tiêu chung là nâng cao khả năng Anh ngữ của các học viên với các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong lĩnh vực tổng quát, học thuật và chuyên ngành. Chương trình còn xây dựng sự tự tin cho học viên khi sử dụng tiếng Anh.

  HỆ THỐNG CƠ BẢN CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ TẠI TEG INTERNATIONAL EDUCATION CENTRE (*)

   

  Kiểm tra xếp lớp

  Học viên sẽ phải làm bài kiểm xếp lớp để đánh giá mức độ thành thạo của bạn khi sử dụng tiếng Anh. Sau khi làm bài kiểm tra, học viên sẽ được sắp xếp khóa học phù hợp.

  Giáo viên

  Giáo viên của chúng tôi cam kết giúp học viên cải thiện việc học ngoại ngữ qua các hoạt động và thực hành; và vượt qua các kỳ kiểm tra. Tất cả giáo viên của chúng tôi đều có trình độ và giàu kinh nghiệm, đã từng dạy tiếng Anh ở nhiều nước khác nhau. Giáo viên luôn áp dụng các phương pháp giảng dạy và học tập đầy sáng tạo.

  Phương pháp học

  Học viên  học tiếng Anh bằng cách sử dụng. Các bài học được thiết kế với  rất nhiều phần thực hành và hoạt động khiến cho học viên phải sử dụng tiếng Anh trong suốt thời gian học tập. Chúng tôi tập trung vào phương pháp học tích cực và phương pháp học độc lập. Đội ngũ giáo viên của chúng tôi sẽ giúp các học viên xây dựng sự tự tin trong sử dụng tiếng Anh.

  Đánh giá

  Học viên được theo dõi quá trình tiến bộ của mình trong suốt thời gian học tập. Vào cuối mỗi cấp độ, học viên sẽ làm bài kiểm tra đánh giá.

  Chứng chỉ

  Học viên hoàn thành mỗi khóa học của TEG sẽ được nhận chứng chỉ của chúng tôi.

  (*) Đây là cấu trúc chương trình chung của TEG International Education Centre, các khóa học có thể được điều chỉnh theo từng trung tâm cụ thể. Xin vui lòng liên hệ với các trung tâm để biết thêm chi tiết.

  Hỗ trợ

  Kết nối với chúng tôi

  Đăng ký nhận mail
  Send

  Thống kê truy cập

  Online: 4
  Access Times: 708.836