• Thiet ke web, thiet ke web hcm, Quảng cáo Google Adwords, dịch vụ seo, Thiết kế web bán hàng, Cong ty thiet ke web, Thời trang công sở, Thiet ke website

 • Du học chuyển tiếp từ BTEC HND

  Du học chuyển tiếp từ BTEC HND

  ( Ảnh minh họa từ University of Sunderland)

  Tại Vương Quốc Anh và một số quốc gia khác như Mỹ, Úc, Canada,…rất nhiều trường đại học chấp nhận hình thức chuyển tiếp du học để hoàn thành chương trình cử nhân (Top-up)  cho sinh viên tốt nghiệp chương trình Cao đằng Quốc gia Anh BTEC HND. Những chương trình Top-up này mở ra cho sinh viên Việt Nam cơ hội du học Anh để có trong tay tấm bằng tốt nghiệp danh giá, đồng thời tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

  Tại Việt Nam, chương trình BTEC HND được thực hiện ở nhiều trường đại học lớn như ĐH Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngân hàng, ĐH Kinh tế Đà Nẵng, ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, ĐH Nguyễn Trãi…, trên cơ sở chương trình hợp tác đào tạo với đối tác là TEG International College, Tổ chức Edexel

  Với tấm bằng BTEC HND trong tay, ngày càng nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn hình thức chuyển tiếp du học vào năm cuối. Quả thực hình thức này có rất nhiều ưu điểm:

   

  Tiết kiệm chi phí để có được tấm bằng đại học danh giá

  Thông thường, chương trình đại học ở Anh Quốc kéo dài 3-4 năm. Thêm nữa, hiều trường đại học còn bắt buộc sinh viên tốt nghiệp cấp 3 phải học chương trình dự bị đại học. Nếu quyết định du học tại Anh ngay sau khi tốt nghiệp cấp 3, sinh viên sẽ mất ít nhất 3 năm (với điều kiện có IELTS 6.0 trở lên). Chi phí du học một năm học cử nhân tại Vương quốc Anh khoảng 15000 bảng Anh (500 triệu VND). Chi phí cho 3-4 năm du học là không hề nhỏ, vì vậy nhiều sinh viên phải tạm hoãn ước mơ du học của mình.

  Với tấm bằng BTEC HND, sinh viên được nhận ngay vào học năm Top-up (năm 3 hoặc năm 2 tùy từng trường cụ thể), và chỉ mất 1-2 năm để nhận bằng cử nhân của một trường đại học tại Anh Quốc. Như vậy hình thức chuyển tiếp du học giúp sinh viên tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà vẫn có một tấm bằng Cử nhân đại học Anh quốc không khác gì so với những sinh viên du học cả 3 năm.

   

  Nhiều sự lựa chọn cho năm Top-up

  Sau khi tốt nghiệp chương trình BTEC HND, nếu quyết định học tại Việt Nam năm cuối, sinh viên có thể lựa chọn 3 ngành học: Quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, điện-điện tử. Trong khi đó, nếu đi du học chuyển tiếp, sinh viên có nhiều sự lựa chọn ngành học cho năm Top-up này.

  Hầu hết các sinh viên lựa chọn đi học chuyển tiếp tại những trường chấp nhận sinh viên vào năm cuối cùng( năm 3) để tiết kiệm chi phí và có kế hoạch học cao hơn tại trường Đại học Sunderland( University of Sunderland) và một số trường khác( tham khảo tại đây)

  Vì vậy, ngay khi chuẩn bị hoàn thành chương trình BTEC HND, các sinh viên có thể liên hệ với TEG để được tư vấn và định hướng cho chương trình học chuyển tiếp của mình tại Anh.

  Hỗ trợ

  Kết nối với chúng tôi

  Đăng ký nhận mail
  Send

  Thống kê truy cập

  Online: 1
  Access Times: 771.929