• Thiet ke web, thiet ke web hcm, Quảng cáo Google Adwords, dịch vụ seo, Thiết kế web bán hàng, Cong ty thiet ke web, Thời trang công sở, Thiet ke website

 • Tại sao chọn Vương quốc Anh

  Tại sao chọn Vương quốc Anh

   

  Mỗi năm, Vương quốc Anh lại tiếp đón thêm hàng ngàn sinh viên quốc tế đến theo học các chương trình tại các tổ chức giáo dục, trường học của mình. Từ nhiều năm nay, du học tại Vương quốc Anh luôn nằm trong 3 lựa chọn đầu tiên của học sinh, sinh viên Việt Nam bởi vì nhiều ưu điểm như:

       - Nền giáo dục được công nhận toàn cầu với hơn 800 năm lịch sử cùng với nhiều trường đại học nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Tất cả các tổ chức giáo dục  đều chịu sự quản lý khắt khe của chính phủ.

       - Thời gian đào tạo tại Anh ngắn hơn các nước khác với hầu hết các chương trình cử nhân đại học được thực hiện trong 3 năm và chương trình thạc sỹ trong 1 năm.

       - Chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý với trung bình mức học phí thấp hơn các nước như Mỹ, Úc, Canada. Chi phí sinh hoạt hàng tháng cũng ở mức vừa phải cùng với các cơ hội đi làm thêm và nhiều chính sách ưu đãi cho sinh viên từ chính phủ.

       - Thủ tục cấp visa nhanh chóng, đơn giản với kết quả visa trong vòng 15 ngày làm việc.

       - Chương trình đào tạo đa dạng với nhiều ngành nghề và trình độ khác nhau.

       - Trau dồi tiếng Anh tại chính đất nước của ngôn ngữ đó.

       - Nền văn hóa sôi động và địa điểm lý tưởng cho du lịch là một điểm nổi bật ở đây. Nước Anh là đất nước đa văn hóa và tín ngưỡng. Lịch sử hình thành lâu dài với các địa danh cổ kính, nổi tiếng cùng vị trí địa lý và các phương tiện giao thông thuận tiện để khám phá châu Âu.

  Hỗ trợ

  Kết nối với chúng tôi

  Đăng ký nhận mail
  Send

  Thống kê truy cập

  Online: 4
  Access Times: 708.801