• Thiet ke web, thiet ke web hcm, Quảng cáo Google Adwords, dịch vụ seo, Thiết kế web bán hàng, Cong ty thiet ke web, Thời trang công sở, Thiet ke website

 • Tại sao chọn TEG

  Tại sao chọn TEG

  Tại sao chọn trường Cao đẳng quốc tế TEG?

  Tại trường Cao đẳng quốc tế TEG, chúng tôi tin tưởng việc cung cấp các chương trình học thuật chất lượng và tiêu chuẩn cao nhất để giúp thực hiện ước mơ và tham vọng các cá nhân.

   

  Đối tác học thuật của chúng tôi

  Pearson BTEC

  Pearson BTEC Higher National Diploma (HND)(chương trình cao đẳng quốc gia Anh Quốc) cung cấp phương pháp học tập thiết thực tiếp cận với thế giới thực tếc cùng một nền tảng lý thuyết quan trọng. BTECs được công nhận bởi các trường học, trường cao đẳng, trường đại học, người sử dụng lao động và cơ quan chuyên môn trên khắp Vương quốc Anh và tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. BTECs đã có mặt được khoảng 25 năm, danh tiếng của họ là không ai sánh kịp và họ tiếp tục lớn mạnh và phát triển. Trong năm 2007, hơn một triệu sinh viên đã ghi danh vào khóa học BTEC.

  BTEC HND được quốc tế công nhận bởi các trường đại học từ Anh, Mỹ và Australia. Sinh viên có thể chuyển tiếp toàn cầu cho các chương trình đại học trên khắp thế giới.

   

  Cam kết của chúng tôi dành cho bạn

  Với hai thập kỷ cống hiến trong việc cung cấp một nền giáo dục có chất lượng, cho dù bạn đang học toàn thời gian hoặc bán thời gian vớ Trường quốc tế TEG, bạn hoàn toàn được đảm bảo với cam kết của chúng tôi hướng tới cung cấp một trải nghiệm học tập chất lượng và tiêu chuẩn cao nhất cho bạn.

  Hỗ trợ

  Kết nối với chúng tôi

  Đăng ký nhận mail
  Send

  Thống kê truy cập

  Online: 1
  Access Times: 719.279