• Thiet ke web, thiet ke web hcm, Quảng cáo Google Adwords, dịch vụ seo, Thiết kế web bán hàng, Cong ty thiet ke web, Thời trang công sở, Thiet ke website

 • Thạc sỹ QTKD (Quản lý Thị trường) ĐH Glyndwr, Anh Quốc

  Thạc sỹ QTKD (Quản lý Thị trường) ĐH Glyndwr, Anh Quốc

  1. Tổng quát

  Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (chuyên ngành Quản lý Thị trường) của trường ĐH Glyndwr được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cá nhân trong việc nâng cao bộ máy quản lý và kỹ năng cũng như chuyên môn trong quản lý thị trường. Chương trinh này tập trung sâu rộng vào các vấn đề chiến lược. Mục đích của nó là cung cấp một cách ngắn gọn và dễ hiểu những phương thức cũng như khuôn khổ trong việc đưa ra quyết định của quản lý thị trường. Cùng với đó, học viên sẽ được nâng cao vốn hiểu biết về lý thuyết và những khái niệm của quản lý thị trường quốc tế.

  Chương trình này giúp cung cấp vốn kiến thức sâu rộng để học viên có thể thành công trong những môi trường kinh doanh đa chức năng và tăng cường kỹ năng cần thiết cho những vị trí quản lý cấp cao.

  2. Mục tiêu học tập

  Học sinh sẽ được xây dựng khả năng để:

  A)   Có kiến thức và hiểu biết về:

  1.    Đánh giá thị trường và khách hàng: sự phát triển và cách hoạt động của thị trường tài nguyên, hàng hóa và dịch vụ; kỳ vọng của khách hàng, dịch vụ và định hướng.

  2.    Đánh giá sự tác động của môi trường tới cách tổ chức bao gồm những vấn đề thay đổi liên quan tới đạo đức, xã hội, nền kinh tế và công nghê cao; những phát triển trên thế giới; sự thay đổi cách quản lý.

  3.    Áp dụng những khái niệm, quy trình và cách tổ chức vào quản lý tài nguyên và công tác tổ chức, bao gồm việc sử dụng kế toán vào bộ máy quản lý.

  4.    Phát triển các chính sách kinh doanh và chiến lược cần thiết khi môi trường thay đổi để đáp ứng kịp thời nhu cầu của các bên liên quan.

  5.    Giải quyết các vấn đề phức tạp, đưa ra đánh giá dựa trên chứng cứ xác thực và kết luận chúng có thể được hiểu rõ ràng bởi cả các chuyên gia và những người không chuyên.

  6.    Xây dựng vốn hiểu biết sâu sắc về những nguyên tắc và cách áp dụng quản lý thị trường; về sự quan trọng chiến lược của quản lý thị trường đối với một tổ chức.

  B)   Có kỹ năng bài bản về:

  1.    Áp dụng một cách sáng suốt các lý thuyết vào tình huống và đưa ra kết luận hợp lý nhất.

  2.    Sử dụng các kỹ năng về giả quyết vấn đề và đưa ra quyết định dựa trên định lượng và chất lượng bao gồm xác định, xây dựng và giải quyết các vấn đề kinh doanh; khả năng tạo ra, xác định và đánh giá các lựa chọn.

  3.    Xây dựng các kỹ năng về số học và định lượng bao gồm việc sử dụng các mô hình của các tình huống kinh doanh.

  4.    Luyện tập sự chủ động và sự tự định hướng trong việc giải quyết vấn đề.

  5.    Xây dựng khả năng phân tích và tổng hợp thông tin từ nguồn ở các nơi và áp dụng chúng cho cả các vấn đề trên lý thuyết cũng như thực tiễn.

  C)   Mục tiêu và những kỹ năng khác:

  1.    Sử dụng các phương thức liên lạc và công nghệ thông tin (C&IT) một cách hiệu quả.

  2.    Giao tiếp hiệu quả cả bằng lời nói và văn bản, sử dụng các loại phương tiện thông tin đại chúng, bao gồm việc chuẩn bị các báo cáo kinh doanh.

  3.    Làm việc một cách hiệu quả trong môi trường nhóm.

  4.    Xây dựng các kỹ năng cá nhân về việc lắng nghe có hiệu quả, đàm phán và thuyết phục.

  5.    Đánh giá các lý thuyết hiện tại trong kinh doanh và bộ máy quản lý và áp dụng chúng trong thực tiễn.

  6.    Hoạt động một cách tự chủ trong việc lập kế hoạch, thiết kế và áp dụng các phương pháp nghiên cứu.

  D)   Các kỹ năng và khả năng chuyên nghiệp và việc làm:

  1.    Xây dựng khả năng tự quản lý và tự học hiệu quả.

  2.    Xây dựng khả năng tự nhận biết và nhạy bén với sự thay đổi về con người trong các tình huống khác nhau.

  3.    Xây dựng khả năng học hỏi từ các kinh nghiệm đã trải qua.

  4.    Nâng cao kiến thức và hiểu biết và phát triển các kỹ năng mới thông qua quá trình tự học sẽ tăng cường sự chuyên nghiệp sau này.

  Thời gian khóa học

  Học toàn thời gian: 3 tiếng một ngày x 5 buổi một tuần x 16 tháng Học bán thời gian: 3 tiếng một ngày x 2 buổi một tuần x 16 tháng

  Môn học

  Mã môn học

  Môn học

  Tín chỉ

  BUS745

  Lãnh đạo và Quản lý nhân sự

  20

  BUS746

  Quản lý tài nguyên trong kinh doanh

  20

  BUS747

  Thành công trong tổ chức kinh doanh

  20

  BUS748

  Suy nghĩ chiến lược và Thi hành các thay đổi

  20

  BUS753

  Chiến lược quản lý thị trường

  20

  BUS754

  Quản lý thị trường quốc tế

  20

  BUS757

  Các phương thức nghiên cứu cơ bản và Luận án

  60


  Phương pháp dạy và học

  Phương pháp tiếp cận lấy người học làm trung tâm sẽ được áp dụng với mục đích thúc đẩy khả năng tự học; theo đó, ngoài giờ giảng dạy trực tiếp, các buổi học với gia sư sẽ được bổ sung cùng với việc tự đọc và nghiên cứu sẽ giúp củng cố thêm nhu cầu làm việc một cách sâu sắc với lý thuyết và các nguồn nghiên cứu thực nghiệm.

  Ở cấp độ học của Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, người học được khuyến khích chịu trách nhiệm về quá trình học tập của mình cùng với giáo viên, những người tạo điều kiện cho sự học tập đó. Mục đích của việc này là khuyến khích sự tự chủ cao của học viên trong việc học tập và khả năng áp dụng chúng trong môi trường lớn hơn. Những mục đích tổng thể này đạt được qua việc sử dụng các phương thức giảng dạy và học tập khác nhau bao gồm giảng dạy trên lớp, thảo luận nhóm, tranh luận, phân tích tình huống thực tế,…

  Thêm vào đó, môi trường học tập ảo (VLE) cũng sẽ được sử dụng giúp nâng cao các hoạt động tương tác như giải đố hay diễn đàn; nó cũng giúp giáo viên và học sinh có thể thảo luận nhóm. Học viên được khuyến khich sử dụng triệt để nguồn tài nguyên mạng của ĐH Gyndwr, đặc biệt là tạp chí và sách điện tử.

  Tuyển sinh/ Đăng ký

  Đợt tuyển sinh vào tháng: Một, Năm và Chín

  Tất cả các đơn đăng ký tuyển sinh nên được gửi ít nhất 4 tuần trước ngày kỳ học bắt đầu. Lệ phí tuyển sinh đóng khi nộp đơn (đã bao gồm 7% thuế) và không hoàn lại.

  ·   Sinh viên trong nước: S$107

  ·   Sinh viên nước ngoài: S$695.50

  Lịch khai giảng và ngày kết thúc khóa học (khóa học toàn thời gian)/ Commencement and Completion Month/Year (full time)

  Lịch khai giảng

  Ngày kết thúc

  22/09/2014

  01/2016

  26/01/2015

  05/2016

  21/09/2015

  01/2017


  Lịch  khai  giảng  và  ngày  kết  thúc  khóa  học  (khóa  học  bán  thời  gian)

  Lịch khai giảng

  Ngày kết thúc

  22/09/2014

  01/2016

  26/01/2015

  05/2016

  21/09/2015

  01/2017


  Tỷ lệ giáo viên – học sinh/ Teacher – Student Ratio Tỷ lệ giáo viên – học sinh của TEG sẽ không vượt quá: 1:40 cho 01 buổi nghe giảng trên giảng đường.

  1:30 cho 01 buổi học trong lớp. 1:20 cho 01 buổi học nhóm.

  Điều kiện nhập học

  Học viên phải có ít nhất một trong các điều kiện sau:

  a.    Có một trong những bằng sau:

  ·   Bằng ĐH của trường Glyndwr hoặc trường ĐH khác

  ·   Bằng cấp tương đương bằng ĐH dành cho sinh viên quốc tế và được công nhận bởi trường ĐH Glyndwr

  ·   Bằng cấp dành cho sinh viên chưa tốt nghiệp được trường công nhận là phù hợp với tiêu chuẩn.

  b.    Sinh viên quốc tế phải đặt bằng hoặc hơn 6.5 IELTS hoặc 575 điểm TOFEL hoặc được cấp chứng chỉ tiếng Anh hàn lâm của TEG.

  ·   Học viên đã hoàn thành 2 năm khóa học hoàn toàn bằng tiếng Anh có thể được chấp nhận.

  ·   Học viên không đáp ứng được một trong những điều kiện trên được yêu cầu làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào của TEG hoặc phỏng vấn bởi Giám đốc trường Quốc tế TEG (ELT).

  Đánh giá và Kiểm tra

  Học viên sẽ được đánh giá và kiểm tra kết quả học tập ở cả các môn chính và môn chuyên ngành. Các môn sẽ được đánh giá chủ yếu qua các bài tập cá nhận hoặc làm theo nhóm. Tuy nhiên, một số môn sẽ tổ chức làm bài kiểm tra. Luận văn giúp học viên học và nghiên cứu sâu chủ đề được đưa ra và giúp phát triển khả năng tự quản lý và suy nghĩ sắc bén.

  Yêu cầu điểm danh

  Sinh viên quốc tế (người giữ hộ chiếu ICA) phải có mặt ít nhất 90% thời gian khóa học, dưới mức đó sẽ bị đình chỉ thi và không được nộp bài luận.

  Học viên nghỉ học phải nộp giấy phép, ví dụ như Giấy khám Sức khỏe cấp bởi bệnh viện… ngay lập tức cho phòng Quản trị của khóa học.

  Điều kiện Tốt nghiệp và Phát triển

  Học viên phải thi đỗ hết tất cả các môn để đạt đủ 120 tín chỉ và có nộp luận án. Để đạt được chứng chỉ Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (chuyên ngành Quản lý Thị trường) phải nộp luận án và đạt 180 tín chỉ.

  Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (chuyên ngành Quản lý Thị trường) chuẩn bị cho bạn ứng tuyển vào vị trí quản lý cấp cao trong các ngành bao gồm: Thương mại, Tổ chức phi lợi nhuận và Tổ chức công cộng. Rất nhiều học viên tham gia chương trình nhằm nâng cao cơ hội việc làm, thay đổi hướng đi ngành nghề và thăng tiến trong công việc hiện tại của họ.

  Hỗ trợ

  Kết nối với chúng tôi

  Đăng ký nhận mail
  Send

  Thống kê truy cập

  Online: 8
  Access Times: 467.831